รีวิวสั่งของกับLazadaครั้งแรก

posted on 02 Mar 2017 14:48 by namyunjae in Other directory Diary

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างข้อเสียมาเยอะมากจนไม่กล้าสั่งเลย เคยอ่านเจอหลายคนอยู่ในสถานะพร้อมส่งแล้วแต่สามสี่วันก็ยังไม่ได้ของเลย จนมาเมื่อวันก่อนโทนเนอร์ใกล้จะหมดแล้ว เราใช้โทนเนอร์ของClean&Clear แล้วตัวนี้ซื้อจากเซเว่นข้างบ้านที่ปิดไปแล้ว -.- ไปดูเซเว่นฝั่งตรงข้ามก็ไม่มี ก็ไม่รู้จะหาจากที่ไหนในจังหวัดลำพูนแล้ว 55555 จะไปบิ๊กซี่ก็ขับรถไม่เป็นอีก

ก็เอาเอาวะ ช็อปออนไลน์ของถนัดเราละกัน มันก็ไปโผล่ที่ลาซาด้า เหมือนจะมีที่เดียวด้วยมั้งเนี่ย ก็เลยเอาวะ ลองดูละกัน แค่โทนเนอร์เอง ก็เลยกดสั่งไปเลย

เค้าก็จะมีให้เลือกการส่ง 3 อย่าง 1. ส่งแบบประหยัด - ฟรี แต่เหมือนจะได้ของช้าไปอีกหน่อย 2.ส่งแบบธรรมดา - ฟรี อันนี้เค้าเขียนว่าได้ของวันพฤหัส - วันเสาร์ 3. ส่งแบบ ems - 39 บาท เค้าเขียนว่าจะได้ของวันพฤหัส-ศุกร์ เราก็เลยเลือกส่งธรรมดาละกันยังไงก็ได้ของเท่าๆกับemsเลย

สักประมาณบ่ายโมงกว่าสถานะก็อัพเดทว่าสินค้าอยู่ในคลัง เตรียมพร้อมจัดส่ง พอบ่ายสามกว่าสถานะก็อัพเดทเป็น สินค้าอยู่ในระหว่างการจัดส่งโดย Lazada Express เราก็คิดว่าวันพรุ่งนี้(2/3/2017)น่าจะได้นะ

วันนี้ตอนบ่ายโมงกว่าลาซาด้าก็โทรมาถามที่อยู่บ้านอยู่ตรงไหนอะไรยังไง บ่ายสองกว่าของก็มาถึงมือเลย

 

สรุปโดยรวมซื้อของกับลาซาด้าครั้งแรก ประทับใจนะ ได้ของตามที่บอกไว้เป๊ะเลย ลบเสียงลือเสียงเล่าอ้างที่เคยอ่านๆ มาได้เลย พอได้ลองด้วยตัวเองแล้วกลับเป็นอีกอย่างไปเลย ถ้ามีโอกา่สจะซื้ออะไรอีกก็จะพิจารณาไว้อันดับต้นๆ แล้วกัน

Comment

Comment:

Tweet