ความจริงไม่ได้ตั้งใจจะสั่งกับจีมาร์เก็ตหรอก แต่เผอิญของที่อยากได้มันถูกกว่าร้านในไทยก็เลยสั่งเองดีกว่า

ตอนแรกเราใช้สครับปากของinnisfree กับ ทรีทเม้นท์eglips แล้วตัวสครับเนี่ยมันจะหมดแล้วก็ลังเลสองจิตสองใจว่าจะใช้ของinnisfreeต่อดีแล้วพอทรีทเม้นท์ของeglipsหมดก็จะใช้ทรีทเม้นท์ของinnisfree หรือว่า จะเปลี่ยนเป็นใช้ของeglipsทั้งหมดเลยดี คิดไปคิดมา ใช้ของeglipsเลยท่าจะดี

ตอนแรกเราก็หาร้านพรีก่อนเลย เท่าที่เสิร์ชดูก็มีอยู่ไม่กี่ร้านเอง เราอยากได้แค่ตัวสครับ แต่ร้านที่เราหาเจอเค้าขายเป็นเซคเลย ราคาก็ตั้งแต่เซต(สครับ+ทรีทเม้นท์)ละ 390-620 

เลยลองไปดูในgmarketดู รู้สึกตัวครับแบบหลอดจะไม่มีแล้ว จะเปลี่ยนเป็นแบบแท่งเหมือนลิปสติกแทน เค้าก็จะมีให้เลือก 2แบบ แบบแรกสครับแบบแท่ง แท่งละ 123 บาท(ไม่รวมส่ง) กับแบบที่สอง ทรีทเม้นท์+สครับแบบหลอด เซตละ 109 บาท(ไม่รวมส่ง) เราก็เลยลองกดแบบที่ 2 ค่าส่งในประเทศ(เกาหลี)+ส่งต่างประเทศ 288 บาท รวมเป็น 397 บาท สรุปคือสั่งเองดีกว่า -.-

เราสั่งตั้งแต่วันที่ 27 กุมภา ได้ของวันที่ 4 มีนา สิริรวมแล้วใช้เวลาไป 5 วัน เร็วมาก ซึ่งการส่งของทางจีมาร์เก็ตก็มีให้เลือกอยู่อย่างเดียวคือ EMS นี่แหละ

ได้ของมาคือตกใจอ่ะ ไม่คิดว่าจะได้เร็ว คือเช็คสถานะแล้วมันยังไม่ถึงสนามบินอินชอนเลยอ่ะ 55555

วันนี้ของก็มาถึงบ้าน ตกใจ กล่องใหญ่มาก คือด้วยความที่รู้ขนาดของสินค้าแล้วไง มันแค่ 11 เซนเองมั้ง แต่กล่องมาแบบมโหฬารมาก

เปิดกล่องมา เจอกล่องเล็กๆ อีกใบ เป็นกล่องของ eglips 

เปิดกล่องมาของของเราก็อยู่ในนั้น ชอบกล่องมีความใจใส่ '고맙습니다 ขอบคุณ 사랑합니다 รัก'

แกะบับเบิ้ลมาก็เจอโน๊ตแปะไว้กับตัวสินค้าอีก เราแปลให้สวยงามไม่เป็นอ่ะ ประมาณว่า 'ขอบคุณที่เชื่อใจ ที่สั่งของกับทางร้านVIAROSA ขอให้ใช้อย่างสวยงามนะคะ'

 

โดยรวมแล้วประทับใจมากกกกก ชอบในความใส่ใจของทางร้านมีแปะน้งแปะโน๊ตมาให้ด้วย ส่วนเรื่องตัวสินค้า เราใช้ทรีทเม้นท์ของeglipsอยู่แล้ว เราชอบนะ ใช้หลังสครับปาก ปากนี่เลื่อมเชียว 

ส่วนเรื่องภาษีไม่โดนนะ ของแค่สามร้อยกว่าบาทเอง เท่าที่เคยอ่านมาของฟุ่มเฟือยถ้าสั่งไม่เกิน 1000 หรือ 1500 นี่แหละเราจำไม่ค่อยได้ละ ก็ไม่เสียภาษี แต่บางคนเกินมาก็ไม่เสียก็มีนะ มันแล้วแต่ดุลยพินิจของทางจนท.เลย ซึ่งตั้งแต่สั่งของจากเว็บต่างประเทศมาเกิน 10 ครั้งได้ ไม่เคยเสียภาษีเลย เพราะยังสั่งไม่เกินพัน มากสุดที่เราเคยสั่งคือ 600 กว่าบาทผ่านFedExก็ไม่เสียนะ

 

ได้รับของแล้วอย่าลืมไปกด item received นะคะ 

แล้วก็กดให้เรทติ้งและรีวิวร้านไป

แล้วก็จะได้smile point มาสะสมเผื่อมีกิจกรรมอะไรก็สะสมปายยยย

edit @ 4 Mar 2017 16:33:30 by NamzJYH

Comment

Comment:

Tweet