คอนแจจุงหนุกมากกกก

posted on 22 Mar 2017 13:58 by namyunjae in JYJ directory Travel, Diary

วันเสาร์ทั้ 18 มีนา ตื่นแต่เช้าเลย ตี 4:50 เผื่อที่จะไปขึ้นเครื่องตอน 6:50

หกโมงนิดๆ ก็ถึงสนามบินเชียงใหม่ละ ไฟลท์แรกเครื่องไม่ดีเลย์ แถมถึงก่อนเวลา 10 นาทีอีก ถึงดอนเมือง 8:00 เป๊ะ

ก็เดินๆ มาหารถเมล์ A1 ไปลงที่ BTS หมอชิต ขึ้นบีทีเอสไปลงพญาไท แล้วก็ไปขึ้นแอร์พอร์ตลิ้งค์ไปลงหัวหมาก แล้วต่อวินไปลงอินดอร์เลย

ใช้เวลาแป๊ปเดียว เก้าโมงกว่าก็ถึงอินดอร์เลย ไปถึงก็ไปหาน้องๆ อีก 4-5คน ที่มารอก่อนแล้ว ก็ไปต่อแถวซื้อกู๊ดส์กัน เราได้เป็นคนแรกๆ เลย อิอิ ส่วนใหญ่กว่า 80% คงไปอยู่ที่งานแถลงที่CTWหมด

พอเราทวิตไปว่าของ Official Goods มาแล้ว โอ้โหหห มีคนฝากซื้อตรึมเลยค่ะ ปกติแล้วเราจะไม่รับอะไรพวกนี้นะ แต่รอบนี้เห็นใจคนที่ไปงานแถลง คิดว่ากว่าจะกลับมากู๊ดส์คงหมดพอดี ก็เลยจะซื้อให้แล้วกัน ละทีนี้เค้าบอกว่าคนนึงจะซื้อแต่ละอย่างได้ไม่เกิน 3 ชิ้น แต่สามารถวนมาต่อแถวใหม่ได้

ตอนแรกสต๊าฟก็บอกว่าจะเปิดขายเที่ยง ไปๆ มาๆ ก็เปลี่ยนเวลาเป็น 11:30 แต่เค้าเปิดขายก่อนสิบเอ็ดครึ่งนะ

11:24 เราก็ซื้อของรอบแรกเสร็จแล้ว

ต่อมามีคนฝากซื้ออีก เราก็ไปต่อแถวซื้อมาให้อีกรอบนึง

รอบนี้เสร็จตอน 12:16 น.

ตอนแรกกะว่าจะต่อ 2 รอบพอ รอบสามมานี่เพราะว่าเราลืมซื้อไป 1 อย่าง TTT เราว่าเรานับดีแล้วนะ ดั๊นนนขาดไปซะได้ ละดีนะที่ตอนไปต่อรอบสามยังเหลืออยู่

ผ้าเชียร์ กับ เข็มกลัด แจสั่งทำสีดำโดยเฉพาะเลย Thailand only เพื่อไว้อาลัยให้ในหลวงร.9ของเรา แน่นอนว่า 2 อย่างนี่หมดเป็นอันดับต้นๆ เลย 

อันนี้กู๊ดส์ของเราเอง ผ้าเชียร์ เข็มกลัด และปฏิทิน

หน้าคอนคือร้อนมากจริงๆ ที่หลบแดดก็มีแค่เต็นท์ตรงนั้นที่เดียวเลย

ซักประมาณ 4 โมงนิดๆ มั้ง เค้าก็เลยเปิดให้เข้าฮอล์ก่อนเพราะข้างนอกมันร้อนมากกก เราก็ไปต่อแถวเข้าไปข้างในกัน

ที่นั่งของเรา AR A55 ใกล้มากกกกกกกกกกกกกก

ละข้อเสียของแถวเอคือ ถ่ายรูปยากมาก สต๊าฟรอบนี้ก็เข้มมากๆ เลย แถมพี่ชิกกี้การ์ดของแจก็มายืนตรงหน้าอีก เลยทำอะไรไม่ได้เลย มองแต่ตาอย่างเดียว แต่แอบอัดเสียงมาด้วย 555555

อันนี้คือถ่ายได้แค่นี้แหละ จากรูปคือพอพี่ชิกกี้เดินไปปุ๊บเรารีบควักมือถือมาแชะปั๊บเลย 55555

อันนี้เป็นโปรเจคในคอน WELCOME BACK KJJ แจถามด้วยนะว่าที่กระดาษเขียนอะไรด้วยใช่มั้ย เราก็งงเลยมันมีด้วยหรอ ไม่เห็นรู้เรื่องเลย โซนที่ทำโปรเจคก็บอกไม่มี แจเลยหัวเราะเลย 5555

คอนมีประมาณ 3 ชั่วโมง เลิกตอนสามทุ่มนิดๆ 

สนุกมากจริงๆ คือแจขี้เม้าท์มากกกก ล่ามก็แปลดีมากๆ เลย คอนรอบนี้มีความรู้สึกว่าเป็นกันเองมาก เหมือนเพื่อนกันที่ไม่ได้เจอกันนาน ได้เห็นแจใกล้มากจริงๆ ห่างแค่เอื้อมมือเอง สุดยอดมากๆ เลย

พอคอนจบ สามทุ่มกว่าเราก็นั่งวินกลับโรงแรม รอบนี้เราพักบางกอกอินเตอร์เพลส ใกล้ๆ อินดอร์นี่แหละ ห้องโอเคมากเลย คืนละ 1,600 เอง อยู่ใกล้ประตูหลังราชมังเลย ตรงกันข้ามเลยยย ถ้ามีคอนแถวๆ นี้แนะนำพักที่นี่ก็โอเคนะ เป็นอีกตัวเลือกนึงก็ได้

Comment

Comment:

Tweet